CIMAS 16 TUỔI – TỰ HÀO VÌ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

CIMAS 16 TUỔI – TỰ HÀO VÌ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

Ngày 12 tháng 07 năm 2017, đại gia đình CIMAS bao gồm ban giám đốc và toàn thể nhân viên đã cùng nhau tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 16 của CIMAS trong không khí vô cùng ấm cúng ngay tại văn phòng công ty. Đây là một sự kiện lớn bởi năm nay có rất nhiều thành viên được trao phần thưởng bằng vàng cho thời gian họ cống hiến cho công ty. Năm nay có thêm 4 người đã làm việc 15 năm, 10 người với thâm niên 10 năm và 40 người đã gắn bó ở CIMAS 5 năm. CIMAS thật sự tự hào với những thành viên trung thành và xứng đáng được vinh danh cho chặng đường sát cánh cùng CIMAS trong những năm vừa qua. Đại diện cho 54 cá nhân xuất sắc, anh Mai Thanh Tuấn, trưởng phòng phòng Quản lý Dự án CIMAS, đồng thời là một nhân viên có thâm niên 15 năm đã có đôi lời chia sẻ: “Tôi chẳng biết phải nói gì cả, chỉ biết rằng CIMAS là một gia đình, là tình yêu của tôi. Tôi sẽ cống hiến hết khả năng của mình để đóng góp cho CIMAS.”

Trong dịp này, CIMAS cũng tổ chức một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt, là cơ hội cho các tài năng thể hiện giọng ca của mình. Bất ngờ hơn nữa, đích thân Tổng Giám đốc và Giám đốc kỹ thuật cũng dành tặng một bài hát đến nhân viên. Màn biểu diễn đầy ngẫu hứng này nhận được rất nhiều sự cổ vũ và phấn khích từ phía khán giả, mọi người cùng nhau hát theo, tạo nên một bữa tiệc nhỏ nhưng đầy ắp niềm vui ấm áp.

Tổng giám đốc CIMAS và Giám đốc kỹ thuật Liao Sheng Ge đích thân trao phần thưởng vàng cho những nhân viên làm việc lâu dài với công ty

Ông Lin, Tổng Giám đốc CIMAS chuẩn bị thắp nến trên bánh sinh nhật

Chiếc bánh sinh nhật lần thứ 16 mang bao ước nguyện của một CIMAS 16 tuổi

Share this post