CIMAS CHÀO ĐÓN NĂM MỚI!

CIMAS CHÀO ĐÓN NĂM MỚI!

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến với CIMAS! Mùa đông đến muộn nhưng dường như cái rét lại dai dẳng hơn những năm trước. Ấy vậy nhưng văn phòng CIMAS lại ngày càng ấm hơn, chúng tôi, những kỹ sư trẻ của CIMAS đang vô cùng hân hoan và háo hức đón chờ một mùa Noel mới.

dsc_0320

Mọi người ai nấy bận rộn trang trí văn phòng. Chẳng ai cảm thấy mệt mỏi, tất cả đều vui vẻ góp sức để mang đến CIMAS một Giáng sinh đầy màu sắc. Những gương mặt rạng rỡ!

l1580528

Sau những giờ lao động vất vả, chúng tôi lại cùng nhau tận hưởng chút “thành quả” và lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ. Chẳng biết bên ngoài lạnh giá đến đâu, không khí ở đây thật “nóng”!

l1580577

Ai lại không thích quà của Ông già Noel chứ. Wow! Một cuộc chiến đã thực sự nổ ra ở công ty chúng tôi rồi đấy.

l1580590

…Và phần thắng đã thuộc về những cô gái xinh đẹp của CIMAS. Hóa ra món quà này chính là một anh bạn đồng nghiệp. Tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có chính là những con người CIMAS luôn đồng hành với sự phát triển và thịnh vượng của công ty.

l1580537

Giáng Sinh sắp đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau mở ra những chân trời mới, đong đầy những nguyện ước mới, nuôi dưỡng hi vọng mới và lại tiếp tục khám phá lợi thế chúng ta đang có để mang lại những thay đổi tươi đẹp trong công việc của một Năm mới.

Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ! Chúc mừng Năm mới 2016!

Share this post