CIMAS nhận Giải thưởng Đóng góp Xuất sắc cho hệ thống Quản lý Kiến thức của Tập đoàn CTCI

CIMAS nhận Giải thưởng Đóng góp Xuất sắc cho hệ thống Quản lý Kiến thức của Tập đoàn CTCI

Trong buổi sáng của ngày 15 tháng 2 năm 2016 – ngày làm việc khai xuân sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Tập đoàn CTCI đã trao tặng cho công ty CIMAS Giải thưởng Đóng góp Xuất sắc cho hệ thống Quản lý tri thức (KM).  Ông Lee, Ming-Shyan – Tổng giám đốc đã thay mặt CIMAS vinh dự nhận giải thưởng từ ông Andy Sheu – Giám đốc điều hành của Hội đồng Quản trị Tập đoàn CTCI dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn.

Khi mới tham gia vào hệ thống quản lý tri thức của tập đoàn CTCI vào tháng 7 năm 2013, CIMAS trước hết muốn mở cánh cửa cho nhân viên của mình tiếp cận với thế giới tri thức bao la trong công việc thiết kế kỹ thuật và quản lý dự án đã có sẵn của Tập đoàn mẹ. Tuy nhiên, chỉ sau có hai năm rưỡi, với nỗ lực không ngừng, CIMAS đã dần dần tự xây dựng cho mình một của sổ tri thức riêng, góp phần đóng góp đáng kể vào sự da dạng của kho tàng tri thức to lớn của Tập đoàn CTCI.

CIMAS tự hào trở thành công ty thành viên duy nhất trong Tập đoàn CTCI giành được giải thưởng Đóng góp Xuất sắc cho hệ thống KM, đây là sự công nhận của Tập đoàn CTCI cho những đóng góp nổi bật của CIMAS cho hệ thống KM trong suốt năm 2015.

Share this post