CIMAS vinh dự lần thứ hai nhận giải thưởng đóng góp suất sắc cho hệ thống quản lý kiến thức

CIMAS vinh dự lần thứ hai nhận giải thưởng đóng góp suất sắc cho hệ thống quản lý kiến thức

Trong ngày làm việc khai xuân đầu năm mới 2017 (02/02), CIMAS vinh dự nhận được món quà lớn mang tên “Giải thưởng Đóng góp xuất sắc cho hệ thống Quản lý kiến thức của Tập đoàn CTCI”. Đây là thành quả mà CIMAS có được nhờ vào sự nỗ lực tuyệt vời trong việc sử dụng và đóng góp cho hệ thống KM trong năm 2016. Trong buổi sáng cùng ngày, Tổng Giám đốc CIMAS, ông Lin Shih Pei đã có mặt tại trụ sở Tập đoàn để nhận giải thưởng danh giá này trước sự chứng kiến của đội ngũ quản lý cấp cao công ty mẹ. Giải thưởng đánh dấu lần thứ hai liên tiếp CIMAS vượt qua các công ty con khác để trở thành đại diện duy nhất được xướng tên.

TGĐ CIMAS GD-Ông Lin Shih Pei (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng KM

Giữa năm 2013, CIMAS giới thiệu đến nhân viên một hệ thống mới có tên Hệ thống quản lý kiến thức (gọi tắt là KM) nhằm tích hợp và xây dựng một ngân hàng kiến thức, kích hoạt hệ thống lưu trữ tài sản trí tuệ cũng như nâng cao hình ảnh của công ty và tạo ra các giá trị khác. Hệ thống nội bộ này là một phát minh đột phá bởi nó vừa có chức năng lưu trữ vừa có thể chia sẻ những thông tin bổ ích về thiết kế kỹ thuật, quản lý dự án và các lĩnh vực chuyên môn khác. Sau ba năm đưa vào sử dụng, CIMAS đã tận dụng được KM như một “Google thu nhỏ”. Theo Phạm Văn Hưng, kỹ sư IT kiêm admin của hệ thống KM ở CIMAS cho biết, năm 2016 là một năm đặc biệt thành công của KM nhờ lượng truy cập và lượng đọc tăng gấp nhiều lần so với năm 2015. Điều ấy chứng tỏ KM đã trở thành một nguồn liệu không thể thiếu đối với kỹ sư CIMAS. Hơn nữa, lượng đăng bài viết cũng tăng đáng kể, cho thấy KM không chỉ đơn thuần là một công cụ tìm kiếm mà còn là diễn đàn để chia sẻ thông tin.

Có mặt tại lễ trao giải, ông Lin Shih Pei vui mừng: “Đây là giải thưởng mà CIMAS xứng đáng được nhận nhờ vào sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên trong cả năm vừa qua. Chúng tôi không muốn KM chỉ là một thư viện để tham khảo mà sẽ phát triển nó thành một kênh chính thức để các thành viên CIMAS có thể cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học hỏi những tri thức mới.”

Share this post