KỲ NGHỈ HÈ 2017 CỦA CIMAS: CÙNG UỐNG “VITAMIN SEA” NÀO

KỲ NGHỈ HÈ 2017 CỦA CIMAS: CÙNG UỐNG “VITAMIN SEA” NÀO

Đối với những người đang sống ở thủ đô thì mùa hè năm nay thật khác biệt, thời tiết thay đổi liên tục không thể dự đoán được. Mưa rả rích suốt cả mùa hè nhưng không khí vẫn oi bức đến mức khiến người ta cảm thấy uể oải và ngột ngạt. Đúng là thời điểm cần phải nạp “vitamin SEA” rồi.

CIMAS tổ chức nghỉ hè vô cùng khác biệt và chúng tôi tự hào về cách tổ chức độc đáo này. Không bó buộc nhân viên vào những địa điểm và lịch trình có sẵn, Ban Giám đốc cho phép nhân viên được toàn quyền lựa chọn điểm đến mà mình muốn và kế hoạch “ăn chơi” mà mình thích. Thế nên ai ai cũng vui vẻ và thoải mái khi được tự mình quyết định kỳ nghỉ cho riêng mình. Năm nay, sau khi bàn bạc mọi người đã thống nhất chọn ra bốn địa điểm sau: Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Vịnh Hạ Long – khu mới (Quảng Ninh), Linh Trường resort (Thanh Hóa) và Serena resort (Hòa Bình).

Năm nào cũng vậy, không khí ở CIMAS thời điểm này luôn hào hứng và sôi nổi. Mọi người tụ tập bàn bạc, lên kế hoạch và thường xuyên cập nhật thông tin cho nhau. Sẽ không quá khi nói rằng đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất mà các thành viên CIMAS có được, bởi mọi người không chỉ được hưởng thụ những giây phút xả hơi thư giãn mà còn có cơ hội giới thiệu với đồng nghiệp về gia đình mình. Trẻ con được làm bạn với nhau, người lớn rôm rả trò chuyện, từ người lạ thành người nhà, tất cả trở thành một gia đình đích thực.

“Chẳng bao giờ là đủ khi diễn tả bằng ngôn từ”, chính vì vậy, chúng tôi xin để những hình ảnh ghi lại Mùa hè 2017 của CIMAS để các bạn có thể hiểu được chúng tôi đã có một kỳ nghỉ vui vẻ và một gia đình tuyệt vời đến thế nào. Biết đâu đấy, bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi vào mùa sau thì sao!

Trên đỉnh Thới Lới – đảo Lý Sơn

Những bóng hồng CIMAS đang tạo dáng trên đảo Lý Sơn, một hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam

Đang nghỉ cũng vẫn phải khỏe

Gia đình CIMAS khám phá 1 Hạ Long rất khác ở Vịnh Hạ Long

Share this post