LỄ CHUYỂN GIAO TỔNG GIÁM ĐỐC CIMAS 2018

LỄ CHUYỂN GIAO TỔNG GIÁM ĐỐC CIMAS 2018

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2018, buổi lễ chuyển giao Tổng giám đốc của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế CIMAS đã được tổ chức thành công giữa Tổng Giám đốc nhiệm kỳ mới, ông Chen, Han-Chung và Tổng giám đốc đương nhiệm, ông Lin, Shih-Pei. Trước sự chứng kiến ​​của ông Li, Ting-Kuo – Phó Tổng giám đốc điều hành CTCI kiêm Phó Chủ tịch CIMAS – và tất cả đội ngũ quản lý của CIMAS, ông Lin, Shih-Pei đã trao lại con dấu công ty cho ông Li, Ting-Kuo; tiếp đó, ông Li, Ting-Kuo đã chuyển giao lại cho ông Chen, Han-Chung.

TGĐ đương nhiệm Lin trao con dấu lại cho Phó Chủ tịch CIMAS ông TK Li

Trong buổi lễ quan trọng này, ông Li, Ting-Kuo – người trước đây cũng từng là Tổng Giám đốc CIMAS từ năm 2010-2012 – không thể che giấu cảm xúc đặc biệt của mình khi một lần nữa trở lại CIMAS, ngôi nhà thứ hai của ông. Ông chia sẻ: “Tôi rất vui khi trở lại CIMAS và gặp mọi người ở đây. Cách đây vài năm, ông Chen và tôi đã làm việc cùng nhau và ông Chen đã hỗ trợ tôi rất nhiều về mảng quản lý kỹ thuật. Và bây giờ, tôi nghĩ rằng ông Chen cần phải trở lại CIMAS một lần nữa để gánh vác trách nhiệm cao hơn với tư cách là Tổng giám đốc. Tôi muốn gửi lời tri ân đến ông Lin và tin rằng ông Chen sẽ là một người kế vị ưu tú.”

Phó Chủ tịch CIMAS ông TK Li chuyển giao con dấu cho TGĐ mới ông Chen

Đáp lại kỳ vọng của Phó chủ tịch CIMAS, ông Lin, Shih-Pei cũng rất xúc động khi phải nói lời tạm biệt CIMAS sau 2 năm làm việc. Ông rất biết ơn sự hỗ trợ quý báu mà tất cả các thành viên CIMAS đã đặt vào ông và chắc chắn rằng ông Chen sẽ là một nhà lãnh đạo gương mẫu của CIMAS để phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong nhiều năm tới.

Nhận được nhiều lời chúc và sự tin tưởng, ông Chen, Tổng giám đốc mới của CIMAS đã bày tỏ niềm hạnh phúc và quyết tâm mạnh mẽ của ông với tư cách là một nhà lãnh đạo quyết liệt dẫn dắt CIMAS tiến lên. Buổi lễ đã khép lại trong một bầu không khí rất ấm áp, những lời chúc mừng chân thành và cam kết gắn kết lâu dài của cả lãnh đạo và nhân viên CIMAS.

Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý CIMAS vui mừng trong buổi lễ trọng đại

Share this post