Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CIMAS

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CIMAS

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CIMAS được xem là một mốc son đáng nhớ đánh dấu một chặng đường dài phát triển với vô vàn thành tựu và bước tiến đáng ghi nhớ. Sự kiện quan trọng này diễn ra tại Nhà hàng SUM VILLA vào ngày 13 tháng 7 năm 2011 vừa qua đã đáp lại lòng mong mỏi chờ đợi từ lâu của toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty CIMAS.

 

Các thành viên CIMAS tham gia khóa đào tạo “Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm”

Trong buổi chiều cùng ngày, khóa đào tạo đặc biệt mang tên “Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm” đã được tổ chức cho toàn thể nhân viên CIMAS tham gia. Khóa đào tạo đã thực sự mang lại những bài học bổ ích về tinh thần làm việc nhóm cho tất cả những người tham dự.

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty diễn ra trong bầu không khí đấy ấn tượng ngay trong tối 13/7 với sự tham dự của các đại diện đến từ ba cổ đông của công ty, các vị khách quý đến từ văn phòng chính phủ, các đối tác, khách hàng, bạn hữu và toàn thể nhân viên CIMAS.

 
 Chủ tịch HĐTV CIMAS, Tổng Giám Đốc CIMAS và các vị khách quý lên chúc rượu và tuyên bố bắt đầu Tiệc kỷ niệm

Tiệc kỷ niệm chính thức bắt đầu vào lúc 18:00. Với vai trò là chủ trì buổi lễ, Chủ tịch HĐTV CIMAS – Ông Hoàng Minh Khôi đã phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, trong đó ông khẳng định những thành quả mà CIMAS đạt được hôm nay cho thấy quyết định thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế CIMAS của 3 cổ đông cách đây 10 năm là hoàn toàn đúng đắn. Ông cũng đã chuyển lời cảm ơn chân thành của mình tới tất cả các cổ đông, bạn bè, đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên CIMAS, những người đã luôn đồng hành cùng công ty trên mỗi chặng đường phát triển mà CIMAS đã đi qua.

Phó chủ tịch HĐTV CIMAS cùng với đại diện của 3 cổ đông cũng đã có bài phát biểu bày tỏ cảm xúc của mình trong sự kiện long trọng này.

Tổng giám đốc công ty CIMAS – Ông Ting Kuo Li đã tổng kết những thành tựu và thách thức mà CIMAS đã trải nghiệm trong 10 năm qua. Trong 10 năm đó, CIMAS đã phát triển từ một công ty chỉ thực hiện các phần thiết kế đơn giản sang một công ty có khả năng tự đảm nhận một công việc thiết kế tích hợp trọn gói và bây giờ đang trở thành một nhà thầu EPC thực thụ. Với những bước tiến ấn tượng mà CIMAS đã đạt được trong thời gian qua, ông khẳng định rằng mục tiêu trở thành nhà thầu EPC chiếm vị trí độc tôn tại thị trường Việt Nam có khả năng giành được những dự án lớn cả trong và ngoài nước trong 20 năm tới là hoàn toàn khả thi. Ông cũng đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên CIMAS, những người đã luôn sát cánh cùng công ty trong những lúc thăng trầm nhất và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ này trong thời gian tới.

 

 Phát biểu của Tổng Giám đốc công ty CIMAS

Sau tiệc liên hoan, Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc CIMAS đã lên sân khấu trao quà tặng đặc biệt của công ty cho thế hệ nhân viên vàng, những người đã có mười năm và năm năm cống hiến cho sự phát triển của CIMAS. Lòng trung thành và sự cống hiến hết mình chính là những yếu tố làm cho các nhân viên này trở thành những con người ưu tú, xuất sắc trong tập thể CIMAS gần 200 thành viên. CIMAS đánh giá cao những đóng góp quy báu của những nhân viên này và mong họ sẽ không ngừng nỗ lực góp phần đưa CIMAS phát triển lên một tầm cao mới.

Tổng giám đốc CIMAS  trao quà cho nhân viên có 10 năm cống hiến tại công ty   Chủ tịch HĐTV CIMAS trao quà cho nhân viên có 5 năm cống hiến tại công ty

Sân khấu của lễ kỷ niệm 10 năm đã thực sự “bùng cháy” với các màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc của nhân viên CIMAS chào mừng công ty tròn 10 năm tuổi. Các tiết mục văn nghệ đã thực sự thu hút sự chú ‎ý  của cả chủ nhà và khách mời trong khán phòng, kéo mọi người hát, múa, nhảy cùng nhau hòa chung niềm vui lớn với công ty. Dường như âm nhạc đã xóa hết khoảng cách giữa mọi người. Chính những màn biểu diễn đầy cảm xúc này đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn và kết nối trái tim những người tham dự thành một khối thống nhất – đại gia đình CIMAS.

 

 Nhân viên CIMAS hòa vang trong một bài hát chúc mừng công ty
 Ms. Thuy Duong – Kỹ sư Piping đoạt giải đặc biệt trong cuộc thi  chào mừng 10 năm thành lập công ty với bài hát “Mái đình làng biển”

Share this post