Mừng CIMAS bước sang tuổi 13

Mừng CIMAS bước sang tuổi 13

birthday_cake

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2014, CIMAS đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty lần thứ 13 trong niềm hân hoan, tự hào và chan hòa yêu thương của  toàn thể nhân viên tại văn phòng. Trải qua  13 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, cho tới nay, lực lượng nhân sự CIMAS đã đạt tới con số khá hùng hậu: 250 nhân viên, cao gấp 5 lần so với ngày đầu thành lập năm 2001.

Chúc mừng sinh nhật CIMAS

 5-year_employees

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc CIMAS, ông Lee, Ming – Shyan đã đích thân trao tặng những phần thưởng đặc biệt cho các nhân viên đã  cống hiến hết mình cho công ty trong suốt 5 và 10 năm qua. Giải thưởng dành cho Nhân viên xuất sắc nhất Quý 2/2014, giải thưởng KM Hot User – người  truy cập hệ thống Quản lý kiến thức  nhiều nhất và KM – Hot Document- Tài liệu được truy cập nhiều nhất trên hệ thống này cũng được trao cùng ngày.

Tổng giám đốc đích thân trao phần thưởng cho nhân viên có thời gian cống hiến lâu dài tại CIMAS

Tại bữa tiệc, Tổng Giám đốc cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới  toàn thể nhân viên CIMAS vì những đóng góp không ngừng nghỉ của họ trong suốt thời gian qua. Đồng thời ông cũng thể hiện tin tưởng vững chắc vào  tương lai tổng thầu EPC của CIMAS  khi  Ban lãnh đạo và nhân viên đồng lòng đoàn kết tạo dựng một tập thể vững mạnh, vượt qua thách thức phía trước để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian không xa.

cimas_birthday_2

hot_document

                               Toàn cảnh sinh nhật

Share this post