Triết lý con người của CIMAS

“Con người là tài sản quý nhất của CIMAS”. Chúng tôi luôn tâm niệm điều này trong suốt quá trình phấn đấu đưa CIMAS trở thành một tổng thầu EPC thực thụ. Tại CIMAS, chúng tôi dành sự quan tâm và đầu tư tối đa cho một nguồn nhân lực đủ cả “chất” và “lượng”. Bởi đơn giản, với chúng tôi, nguồn lực con người là yếu tố trung tâm quyết định mọi sự thành bại của CIMAS.

Con người: Tài sản vô giá của CIMAS

Những thành quả CIMAS đạt được trong suốt 11 năm qua luôn có động lực từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty. Những ngày đầu thành lập, CIMAS mới chỉ có 50 cán bộ, nhân viên.

Đến nay, sau 11 năm liên tục phát triển, chúng tôi đã mở rộng nhân sự lên 210 người. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại với đà phát triển mạnh mẽ của CIMAS hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng đội ngũ nhân viên, kỹ sư lên 500 người vào năm 2012 khi CIMAS trở thành một tổng thầu EPC giàu sức mạnh.

Những ai đã và đang gắn bó với CIMAS đều thấu hiểu sâu sắc triết lý con người của chúng tôi. Tài sản của chúng tôi hiện nay là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, trung thực, chịu khó học hỏi cộng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
Hiện nay, hơn 250 nhân viên của CIMAS đang được làm việc trong một môi trường thân thiện, có nhiều điều kiện tốt để phát triển.

Để nâng cao năng lực hoạt động và hiệu quả kinh doanh, mỗi năm chúng tôi tiếp tục tuyển dụng từ 50- 70 kỹ sư trình độ cao vào làm việc với thu nhập và chế độ khen thưởng thoả đáng. Lớp kỹ sư kế cận được lựa chọn này khi chính thức bước chân vào ngôi nhà CIMAS sẽ tiếp tục được chúng tôi đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ theo các tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Đối với nhân viên mới, CIMAS luôn trích quỹ thời gian 1- 2 ngày đầu để tạo không khí gần gũi, thân thiện thông qua các buổi trò chuyện về chế độ, chính sách của công ty. Trong thời gian 2 tháng thử việc, chúng tôi luôn dành sự quan tâm tới nhân viên mới những chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ.
Khi chính thức được nhận vào làm việc, mỗi thành viên CIMAS đều được tạo cơ hội tiếp tục trau dồi, phát triển những kỹ năng cần thiết để không ngừng hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ và năng lực của bản thân.

Con người: Động lực của sự phát triển

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển, mục tiêu của CIMAS là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn. Ở đó, tất cả mọi nhân viên đều luôn vui vẻ, say mê làm việc, không ngừng sáng tạo, phát huy cao độ năng lực bản thân, yêu thương lẫn nhau, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Điểm nổi bật nhất khi làm việc tại CIMAS là nhân viên luôn được trang bị các phương tiện làm việc hiện đại nhất, được tham gia vào các khóa học đào tạo tiên tiến cả trong và ngoài nước. Hàng năm, CIMAS đều mời chuyên gia giàu kinh nghiệm về giảng dạy tại công ty và cử đội ngũ kỹ sư trực tiếp tham gia các công trình, dự án ở nước ngoài: Đài Loan, Thái Lan, Philipin, Trung Quốc… để phát triển chuyên môn.
Năm 2007, 70 kỹ sư đã được CIMAS cử ra nước ngoài làm việc và học hỏi kinh nghiệm. Sức mạnh của CIMAS hiện nay một phần cũng nhờ sự hội tụ của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo kỹ thuật cao, 100% có trình độ đại học trở lên, thông thạo tiếng Anh, đủ khả năng nắm bắt và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện nay, để phục vụ kế hoạch phát triển trong ngắn, trung và dài hạn, CIMAS vẫn đang tiếp tục bổ sung nhân lực cho các vị trí: quản lý dự án, thi công, mua sắm trang thiết bị cho dự án, hạch toán. Chúng tôi sẵn sàng mở rộng cửa để đón những nhân viên yêu công việc, giàu sáng tạo, có trình độ cao và xác định gắn bó lâu dài cùng CIMAS phát triển.

Chính vì chính sách lấy con người là trung tâm nên đội ngũ nhân viên của CIMAS luôn gắn bó với từng chặng đường phát triển của công ty. Nhiều người trong số đó đã cùng CIMAS trải qua chặng đường giai nan từ những ngày đầu tiên thành lập và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của CIMAS trong tương lai.
Tài năng, sự sáng tạo và cống hiến của nhân viên luôn được chúng tôi coi là nhân tố then chốt cho sự phát triển của công ty. Tin tưởng rằng “con người là giá trị cốt lõi của công ty”, chúng tôi tạo mọi cơ hội để họ phát huy hết năng lực của bản thân. Chúng tôi hy vọng nguồn nhân lực chất lượng sẽ tiếp tục tạo ra tiềm năng vô hạn để CIMAS gặt hái thành công.