Nhân viên xuất sắc nhất Q1/2012

Nhân viên xuất sắc nhất Q1/2012

 Nguyễn Mạnh Tiến, kỹ sư Piping đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất quý I/2012

“Quả thực là rất khó khăn để lựa chọn một người tốt nhất giữa rất nhiều nhân viên xuất sắc” Hội đồng Tìm kiếm Tài năng chia sẻ khi phải đưa ra quyết định cuối cùng cho chương trình “CIMAS GOT TALENT” tổ chức vào Quý I năm 2012. Sau những hồi cân nhắc thấu đáo và minh bạch, Nguyễn Mạnh Tiến – kỹ sư phòng Piping đã trở thành kỹ sư đầu tiên của CIMAS giành danh hiệu “Nhân viên xuất sắc Quý I/2012”, đáp lại kỳ vọng của hết thảy ban lãnh đạo và đồng nghiệp.

    Tiến nhận phần thưởng do Tổng Giám Đốc CIMAS trao

Trí tuệ sáng ngời – Kết quả công việc xuất sắc

Sinh năm 1985, chàng sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chính thức gia nhập đại gia đình CIMAS vào mùa hè năm 2010 sau khi được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá nhất vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng. Hai năm đã trôi qua.  Đấy là khoảng thời gian không dài so với lộ trình sự nghiệp của một kỹ sư, thế nhưng bước đầu nó đã phản ánh rõ niềm đam mê sâu sắc, nỗ lực không biết mệt mỏi và năng lực nổi trội ở chàng kỹ sư này. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao và ý thức làm việc tốt, Tiến nhanh chóng học hỏi được nhiều điều mới mẻ và sớm bộc lộ thế mạnh của mình. Nhận thấy khả năng vượt trội của Tiến, trưởng phòng Piping đã tin tưởng giao cho Tiến giữ vị trí checker cho dự án CCP Phenol II, cương vị đòi hỏi người kỹ sư phải tích luỹ đủ thời gian và kinh nghiệm mới có thể đảm đương nổi. Không những chỉ là một kỹ sư Piping giỏi, Tiến còn là một chuyên gia CAD, một chức danh mà không phải kỹ sư CIMAS nào cũng đạt được. Với hiểu biết sâu sắc và sử dụng phần mềm CAD thuần thục, Tiến đã luôn nhanh chóng hỗ trợ các đồng nghiệp khác trong phòng khi họ cần đến sự trợ giúp của anh trong vấn đề này. Sự nhiệt tình và kịp thời hỗ trợ các đồng nghiệp của Tiến luôn được ban giám đốc và cộng sự đánh giá cao.

Nhân cách tỏa sáng

Thoạt nhìn, với nụ cười nhẹ nhàng thường thấy, Tiến có vẻ là người hướng nội. Trên thực tế, Tiến lại là một người vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Dù lúc nào cũng bận rộn nhưng Tiến luôn thu xếp thời gian để giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, có thể nói Tiến là một chàng trai nhẫn nại và kiên định, luôn giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo. Trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường, chàng kỹ sư Piping xuất sắc này lúc nào cũng vươn lên và tìm kiếm những giá trị mới mẻ. Chính vì thế, Tiến luôn lắng nghe và lĩnh hội những cái mới để hoàn thiện bản thân. Chính tính cách này của Tiến đã giúp anh chiếm trọn tình cảm của mọi người trong công ty.

…Và phần thường cho những đóng góp xứng đáng

Đáp lại sự nỗ lực không biết mệt mỏi và những đóng góp đầy giá trị của Tiến, công ty đã trân trọng dành cho anh một phần thưởng đặc biệt đấy là Danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý I năm 2012. Tổng giám đốc CIMAS đã đích thân trao tặng phần thưởng này cho anh trước sự chứng kiến và chung vui của toàn thể ban Giám đốc cũng như các trưởng phòng vào ngày 8/5/2012. Tiến hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng ý nghĩa này và đây là một mốc son sáng lạn đầu tiên trên lộ trình công danh của anh. Sau khi nhận phần thưởng Tiến đã chia sẻ: “Lúc này đây tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn tới tất cả những người đã luôn bên tôi và ủng hộ tôi” Xin chúc mừng Tiến và xin chúc anh gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều nhân tài nữa đóng góp vào sự phát triển của công ty và chúng ta cùng mong chờ một ngày nào đó bạn sẽ là người tiếp theo đứng trong vị trí mà Tiến đạt được hôm nay.

Share this post