TGĐ CIMAS Lee, Ming Shyan nhận giải thưởng top 10 giám đốc dự án xuất sắc nhất cộng đồng Trung ngữ

TGĐ CIMAS Lee, Ming Shyan nhận giải thưởng top 10 giám đốc dự án xuất sắc nhất cộng đồng Trung ngữ

“Giám đốc dự án là người nắm giữ trong tay tài sản cả thế giới”

mr._lee_ming_shyan1

Vượt qua hàng trăm ứng viên xuất sắc khác, Tổng Giám Đốc CIMAS – ông  Lee, Ming Shyan đã vinh dự được trao giải thưởng cao quý một trong 10 giám đốc dự án tiêu biểu nhất trong cộng đồng các nước sử dụng tiếng Trung do Hiệp Hội Quản Lý Dự Án Quốc Tế Đài Loan bình chọn. Lễ trao giải đã diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của các vị khách quý vào ngày 20/4/2014 tại Đài Loan.

Tổng giám đốc CIMAS – Ông Lee–Ming Shyan

ctci_picture1

Hơn 25 năm trước, sau khi tốt nghiệp với kết quả học tập xuất sắc, ông Lee- Ming Shyan đã gia nhập tập đoàn CTCI (công ty mẹ của CIMAS tại Đài Loan). Chính tại nơi đây ông đã phát huy tối đa kiến thức kỹ thuật cũng như lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn thông qua thực hiện các dự án trong và ngoài nước. Sự tích hợp năng lực, kiến thức và kỹ năng quản lý dự án mà ông Lee-Ming Shyan thể hiện khi ông làm giám đốc dự án EPC nhà máy DSC Sinter số 2 đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng giám khảo và mang lại cho ông giải thưởng cao quý này.

Bức ảnh 10 Giám đốc dự án xuất sắc nhất được đăng tải trên trạp chí Giám đốc dự án Đài Loan
 10_outstanding_project_managers1
                                        10 Giám đốc dự án xuất sắc nhất trong lễ trao giải

Tuy nhiên vị Tổng Giám Đốc đáng kính này dường như không bao giờ thỏa mãn với những thành tích mà ông đã đạt được trong sự nghiệp rạng rỡ của mình. Là người đứng đầu CIMAS, ông luôn nung nấu tham vọng nâng đỡ và đào tạo đội ngũ giám đốc dự án thực thụ. Ông chia sẻ “giám đốc dự án là những người nắm giữ trong tay tài sản cả thế giới, vậy nên một công ty tổng thầu EPC chỉ thực sự mạnh khi nó sở hữu những giám đốc dự án tài năng. Tôi đến CIMAS là để dẫn dắt công ty này và cũng là để hoàn thành sứ mệnh kể trên.”

Share this post